Giới thiệu

10:40:53 15/02/2020 1844 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hệ thống ThuThe.Vn trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

ThuThe.Vn chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất hiện nay. Bắt kịp với xu thế giao dịch online không dùng tiền mặt đang ngày càng phát triển, giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc thanh toán online. Đến với ThuThe.Vn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. 

Website ThuThe.Vn được thành lập vào 1/1/2009 với vốn điều lệ hơn 5 tỷ đồng.

Đơn vị tiền tệ thanh toán : VNĐ

Thời gian làm việc : Hoạt động 24/24 ( 00h00p - 23h59p ). Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 - Chủ Nhật

ThuThe.Vn là website đổi thẻ cào sang tiền ATM, Ví điện tử; bán thẻ game online, thẻ điện thoại và đổi thẻ từ thẻ điện thoại, thẻ game với hơn 2 triệu người tin dùng. Website ThuThe.Vn thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với tiện ích dịch vụ, bao gồm: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, ATM, Ví điện tử

Người dùng Website ThuThe.Vn  hoàn toàn an tâm vì Website ThuThe.Vn hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) - là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

Đồng thời, Website ThuThe.Vn áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Tự động khóa tài khoản khi đăng nhập sai nhiều lần; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

Hệ thống ThuThe.Vn luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích tối ưu trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.

Hệ thống ThuThe.Vn ra đời như một bước tiến mới để chúng tôi có thể tiếp tục sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách thường xuyên và lâu dài.

- Đổi thẻ game, thẻ điện thoại sang tiền mặt

Đặc biệt, tại ThuThe.Vn, chúng tôi đưa các tiêu chí MINH BẠCH – RÕ RÀNG – AN TOÀN – TIỆN ÍCH để mang đến dịch vụ nạp tiền chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay.

Các chính sách bảo mật; chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ; điều khoản sử dụng; quy trình giải quyết khiếu nại đều được ThuThe.Vn quy định cụ thể trên website chính thức của hệ thống.

Mọi thắc mắc và đề nghị hợp tác, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

- Hotline:  0979.396.396

- Email:  support@thuthe.vn

Uy tín của chúng tôi

Với gần 14 năm hoạt động cả offline và online chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng, Youtuber, Reviewer, các cơ quan báo chí, truyền thông biết đến. Sau đây là một số hình ảnh khẳng định uy tín của chúng tôi:

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 đánh giá)

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này

Gửi đánh giá của bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Gửi bình luận của bạn

Các hướng dẫn và chính sách khác:

Giải quyết khiếu nại

29/03/2023 607 Hướng dẫn và chính sách

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến giải quyết, khiếu nại

Điều khoản sử dụng

15/02/2020 1607 Hướng dẫn và chính sách

Điều khoản sử dụng khi sử dụng website ThuThe.Vn

Chính sách sử dụng

15/02/2020 230 Hướng dẫn và chính sách

Giải quyết khiếu nại và chính sách tại website thuthe.vn

Channel